Trợ lý ảo Dịch vụ công Sơn La
Trợ lý ảo giải đáp thông tin, thắc mắc, yêu cầu của người dân về dịch vụ công. Anh/chị vui lòng nhập yêu cầu để được hỗ trợ.

 Gửi câu hỏi

 Danh sách câu hỏi/trả lời

Sau khi tài khoản đăng nhập của công dân, doanh nghiệp, tổ chức (CD/DN/TC) được cơ quan nhà nước xác minh. CD/DN/TC đăng nhập vào hệ thống.
Đăng nhập thành công, CD/DN/TC sử dụng chức năng đăng ký trực tuyến để tiến hành đăng ký (Xem chi tiết tại chức năng: Hướng dẫn sử dụng dịch vụ).
Trong quá trình triển khai, cơ quan nhà nước sẽ thường xuyên liên lạc và cung cấp các thông tin như: tính hợp lệ hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ , trạng thái hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ (nếu có), thông báo kết quả thực hiện .v.v. qua thư điện tử (email) hoặc tin nhắn điện thoại cho CD/DN/TC kèm theo hướng dẫn sử dụng.
Lưu ý:
- Thông tin hồ sơ mặc định được gửi qua email đăng ký và được thông báo miễn phí.
- Đối với thông báo qua tin nhắn điện thoại di động, CD/DN/TC cần chọn trong quán trình đăng ký. Việc thông báo qua tin nhắn điện thoại sẽ phát sinh kinh phí theo giá cước viễn thông quy định.
Do anh/chị đang sử dụng giấy phép lái xe cũ nên chưa có dữ liệu GPLX trên hệ thống. Anh/chị có thể ra Sở Giao thông Vận tải Hà Nội để được đề nghị cấp giấy phép lái xe theo quy định ạ. Trận trọng!
Anh/chị liên hệ với đơn vị cung cấp phần mềm để được hướng dẫn xử lý ạ. Trân trọng!
Chị liên hệ với đơn vị cung cấp phần mềm hoặc đơn vị quản lý phần mềm là Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La. Nếu cần chị có thể liên hệ trực tiếp với em Cường, sđt: 0906.192.009
Được anh nhé.
Nếu hồ sơ của anh nộp trực tuyến mà chưa đáp ứng các yêu cầu của pháp luật thì cán bộ một cửa của Sở sẽ hướng dẫn anh/chị hoàn thiện hồ sơ ạ. Nếu cần anh chị liên hệ với sđt: 0906.192.009. Cảm ơn anh/chị nhiều
Vui lòng chị liên hệ với số điện thoại của Mr. Cường: 0906.192.009
Gmail là tài khoản mà bên em không quản lý. Chị làm theo hướng dẫn của Gmail để được đăng nhập ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm
Anh có thể nhờ bên bưu điện thu hồ sơ và thu phí cấp phiếu lý lịch tư pháp luôn ạ. Phí cấp phiếu lý lịch tư pháp là 200.000 đồng/lần, không tính phí chuyển của Bưu điện ạ
Anh vào website: https://dichvucong.sonla.gov.vn/ để đăng ký tài khoản và thực hiện việc nộp hồ sơ Cấp phiếu lý lịch tư pháp. Anh có thể vào phần Hướng dẫn trên Website để thực hiện việc đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm!
 Đóng